Tỷ giá

Thông tin tỷ giá
The remote name could not be resolved: 'www.vietcombank.com.vn'

Thời tiết trang Tin tổng hợp

Thời tiết các vùng

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 17
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 17
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 189
  • RSS

Chiến lược “sáu bước” để chuyển đổi sang điện toán đám mây

Điện toán đám mây đang nhanh chóng tạo ra một cuộc cách mạng trong quá trình mua sắm và khai thác công nghệ thông tin của các tổ chức và cá nhân. Trong bài viết này chúng tôi trình bày "Chiến lược chuyển đổi " gồm 6 bước cho các cơ quan chính phủ để chuyển sang điện toán đám mây và đưa ra các định hướng đối với các tổ chức khu vực công và cộng đồng công nghệ thông tin trong bối cảnh cuộc cách mạng điện toán đám mây ngày một tiến triển.

Tổng hợp tin tức lĩnh vực Công nghệ thông tin (37)

Nếu có sự chồng chéo nhiệm vụ giữa Sở TT&TT và Trung tâm tin học thuộc UBND các tỉnh, phát triển ứng dụng không theo định hướng chung…, việc triển khai hiệu quả Chương trình quốc gia về ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan Nhà nước giai đoạn 2016 - 2020 sẽ gặp nhiều khó khăn.

Hội nghị đào tạo, tập huấn về xây dựng và triển khai Kiến trúc Chính phủ điện tử cấp tỉnh khu vực phía Bắc.

Trong 02 ngày 29-30/10/2015, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị đào tạo, tập huấn về xây dựng và triển khai Kiến trúc Chính quyền điện tử cấp tỉnh khu vực phía Bắc. Hội nghị tập huấn có sự tham gia của 170 học viên của các Cục, Vụ Bộ TT&TT, Sở TT&TT 26 tỉnh thành phía Bắc. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; Vũ Ngọc Giao, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện Văn phòng UBND, Sở TT&TT các tỉnh, thành khu vực miền Bắc.

Tổng hợp tin tức lĩnh vực Công nghệ thông tin (36)

Tập huấn, đào tạo xây dựng và triển khai kiến trúc chính quyền điện tử cấp tỉnh là nội dung của hội nghị do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức trong hai ngày 29-30/10, tại thành phố Hạ Long.

Cơ quan NN đẩy mạnh ứng dụng CNTT phục vụ người dân, Doanh nghiệp

Chương trình quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan nhà nước giai đoạn 2016 - 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Hội nghị đào tạo, tập huấn về xây dựng và triển khai Kiến trúc Chính phủ điện tử cấp Bộ, ngành: Xây dựng Kiến trúc Chính phủ điện tử là rất cấp thiết

Ngày 21/10/2015, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị đào tạo, tập huấn về kiến trúc Chính phủ điện tử cho các Bộ, ngành. Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã đến dự và phát biểu khai mạc.

Tổng hợp tin tức lĩnh vực Công nghệ thông tin (35)

Sáng 22.10 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TTTT) tổ chức Hội thảo phát triển Chính quyền điện tử trên nền tảng phần mềm nguồn mở (PMNM) với chủ đề: “Nền tảng nguồn mở cho chính quyền điện tử: từ định hướng đến hiện thực” nhằm tăng cường ứng dụng PMNM trong xây dựng, phát triển chính phủ điện tử (CPĐT) tại Việt Nam.

Xây dựng kiến trúc Chính phủ điện tử là "rất cấp thiết"

Nhận định việc phát triển và ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước vẫn còn nhiều tồn tại, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng nhấn mạnh, rất cần phải xây dựng khung kiến trúc Chính phủ điện tử Việt Nam, cũng như khung kiến trúc CPĐT của các Bộ, ngành, địa phương và việc này cần phải được tiến hành ngay, "cấp thiết".
Trang 3 trong 5 << < 1 2 3 4 5 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
1. Có, 16 phiếu (64 %)
2. Không, 4 phiếu (16 %)
3. Thí điểm ở Hà Nội và HCM, 1 phiếu (4 %)
4. HN, 4 phiếu (16 %)
Tổng số phiếu: 25